Tọa lạc trên tổng diện tích 82 ha, Celadon City có khu công viên 16,4 ha với nhiều tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

 ho nuoc celadon city

Nằm ngay trung tâm quận Tân Phú, Celadon City nổi bật với không gian xanh mát nhờ các hồ cảnh quan bao quanh công viên xanh rộng 16,4ha. Dự án được ví như Đà Lạt thu nhỏ giữa chốn đô thị với sắc xanh tràn ngập khắp nơi.

cong vien celadon city

Gamuda Land – đơn vị phát triển dự án dành đến 80% diện tích đất để xây dựng công viên cùng hệ thống tiện ích, kiến tạo môi trường sống trong lành, tiện nghi cho cư dân.

cong vien khu ruby

Công viên trung tâm rộng 16,4 ha được chăm chút tỉ mỉ với 3 hồ cảnh quan, lối đi bộ rợp mát bóng cây, khu trò chơi trẻ em sinh động, khu thể dục ngoài trời hiện đại… Đây là không gian thư thái để các gia đình vui chơi, giải trí.

canh quan khu ruby

Ngoài ra, tại Celadon City còn có nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm và khu giải trí đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cư dân.

cong vien khu ruby 2

Khu Ruby, Block A, B đã bàn giao được hơn 4 năm với 95% cư dân đã sinh sống

block c ruby

Block C đang bàn giao từ đây đến hết 02/2017.

ho boi celadon city

Ngoài không gian cây xanh và không khí trong lành, Celadon City còn hướng đến một hệ thống tiện ích khép kín phục vụ toàn diện nhu cầu của cư dân, tạo một không gian sống xanh.

phong xong hoi sport city

Tại Celadon Sports & Resort Club có hệ thống phòng xông cao cấp thoáng rộng với các thiết bị an toàn và đạt chuẩn.

phong gym celadon city

Tại đây còn có hồ bơi đạt chuẩn Olymic kết hợp hồ bơi sục khí, hồ bơi trẻ em, phòng tập gym và spa.

Chuyên mục: Tổng quan

error: Bản quyền nội dung được bảo vệ !!!