Công viên cây xanh rộng 16 ha là trái tim của khu siêu đô thị xanh Celadon City Tân Phú. Gamuda có thể tự hào đây là công viên cây xanh dành riêng cho cư dân lớn nhất TP. HCM

Với 3 hồ nước thơ mộng, đường đi dạo dọc bờ hồ và nội khu, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục, dưỡng sinh và tổ chức các buổi tiệc BBQ ngoài trời… sẽ mang lại cho cư dân tại đây môi trường xanh như là một Đà Lạt thu nhỏ ngay tại Sài Gòn náo nhiệt và năng động.


Không khí trong lành nơi đây luôn cho bạn nguồn cảm hứng ngập tràn. Bình minh sớm mai lấp lánh trên cỏ hoa, tiếng chim hót líu lo trong khu vườn xanh ngát, một ngày mới lại bắt đầu tại Celadon City. Hít một hơi thật dài buổi sớm tinh mơ. Tản bộ trên con đường quanh co ven bờ hồ, dừng chân thưởng thức một ly cà phê thơm phức, buổi sáng thanh bình nơi đây luôn cho bạn nguồn cảm hứng ngập tràn.

Không khí lý tưởng để bạn đạp xe thông thả cùng gia đình và bạn bè. Celadon City cung cấp xe đạp hoàn toàn miễn phí cho hoạt động này. Thư giãn mỗi ngày khi ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội dưới dòng nước xanh mát.

Đánh Giá post
Categories: Tiện ích

error: Hotline PKD: 0922.160.888
NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT & RỔ HÀNG MỚI NHẤT 05.2024

*Thông tin của anh chị được cam kết bảo mật

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU & NHẬN THÔNG TIN

Trong trường hợp anh chị đang cần thêm thông tin gì mà website chưa có. Vui lòng để lại lời nhắn để các CVTV của chúng tôi có thể phục vụ.